[Khuyến cáo] 7 tiêu chi để chọn Nhà cung cấp cửa nhôm uy tín!

Để sở hữu cho mình những bộ cửa nhôm Xingfa chất lượng bền lâu điều đầu tiên hơn hết bạn phải lựa chọn được nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín. Bởi khi bạn mua hàng ở những nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín họ sẽ đảm bảo tất cả những dịch vụ trước, trong và sau mua hàng. Nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín muốn giữ chân khách hàng thì cần trao giá trị tương xứng, thậm chí là hơn so với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra. Cũng như vậy, để khách hàng “nhớ mặt đặt tên”, nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín sẽ nỗ lực rất nhiều nhằm mang lại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Như vậy, làm sao để chúng ta lựa chọn được nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín? Sau đây Sài Gòn Interior xin chia sẻ với bạn 7 tiêu chí chọn nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín, mời bạn tham khảo.

1. Một số khía cạnh để đảm bảo nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa đó uy tín

Sự uy tín của nhà cung cấp trên thị trường được coi như điều kiện cần khi đánh giá một nhà cung cấp có tốt hay không. Để xét xem nhà cung cấp đó có đủ uy tín hay không, nhà quản lý cần lưu ý một số khía cạnh sau:

 • Thông tin về công ty rõ ràng: Địa chỉ công ty cung cấp có thật không? Phương thức liên lạc với công ty bao gồm những hình thức nào? Công ty có giấy phép kinh doanh không? Tốt hơn hết bạn nên ít nhất 1 lần ghé đến địa chỉ nhà cung cấp cửa nhôm mà bạn muốn hợp tác, “mắt thấy tai nghe” sẽ tốt hơn.
 • Sự minh bạch về sản phẩm: Nguồn gốc sản phẩm từ đâu? Công ty có đảm bảo đủ số lượng hàng hóa cung cấp không?
 • Vấn đề pháp lý của công ty: Công ty có đảm bảo tuân thủ pháp luật không? Có hợp đồng mua bán không hay chỉ nói miệng? Nếu có hãy xem các thủ tục pháp lý thông qua hợp đồng lắp đặt cửa nhôm hiện tại với nhà cung cấp.
Đơn vị cung cấp cửa nhôm có địa chỉ, nhà xưởng cụ thể

2. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa của nhà cung cấp đó có chất lượng không?

Đối với nhà cung cấp: Sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp bởi những sản phẩm có sức cạnh tranh lớn sẽ được tiêu thụ nhiều, tăng thu nhập cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng cửa nhôm Xingfa luôn là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà cung cấp có uy tín, chất lượng hay không.

Đối với khách hàng: Ngày nay sản phẩm cửa nhôm Xingfa tràn lan trên thị trường kèm những lời quảng cáo sai sự thật nên gây rất nhiều khó khăn để lựa chọn được sản phẩm tốt. Quý khách hàng cần lựa chọn đảm bảo tất cả nguyên vật liệu từ nhôm, kính, phụ kiện đều được nhập hàng chính hãng. Có tên tuổi, tem đỏ, nhãn mác, giấy tờ đàng hoàng. Nếu được hãy “mắt thấy tay sờ”, hoặc xem những video về sản phẩm được công ty cung cấp. Sản phẩm phải được kiểm duyệt chất lượng kỹ càng, được thiết kế qua đội ngũ lành nghề, có kinh nghiệm và áp dụng máy móc hiện đại. Những tiêu chuẩn chất lượng này cần được thỏa thuận và cam kết trước khi bạn bắt đầu lắp đặt.

Sản phẩm chính hãng có nhãn mác, giấy tờ đàng hoàng

>>>> Xem thêm: Quy trình để tạo ra thanh nhôm Xingfa chất lượng cao

3. Dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp

Tiêu chí không thể bỏ qua trong việc đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp đó là dịch vụ khách hàng. Đặc biệt, trong những trường hợp gặp vấn đề phát sinh như lỗi sản phẩm, không đảm bảo chất lượng, thiếu đơn.

Khi đánh giá nhà cung cấp, khách hàng cần thu thập ý kiến về chất lượng hỗ trợ như:

 • Đội ngũ tư vấn: được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, sẵn sàng và lịch sự trả lời câu hỏi mà khách hàng thắc mắc.
 • Đội ngũ thiết kế: cẩn thận, sáng tạo lại tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ để sản phẩm hoàn thiện nhất.
 • Đội ngũ thi công: chuyên nghiệp, lịch sự, chuyên tâm với nghề, thi công cửa có chất lượng.
 • Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành: nhanh chóng, chu đáo tìm ra cách giải quyết phù hợp nếu cửa có sự cố.

Các yếu tố đánh giá dịch vụ khách hàng bao gồm: 

Trước khi giao dịch:

+ Cách tiếp cận với khách hàng của công ty bằng hình thức nào: Zalo, điện thoại, facebook,…

+ File báo giá chi tiết cung cấp cho khách hàng có không?

+ Thái độ để trả lời những thắc mắc của khách hàng.

Trong giao dịch:

+ Thời gian chi tiết hoàn thành bàn giao

+ Hàng hóa có đang tồn kho, có đang thi công

+ Thông tin trạng thái đơn hàng

Sau giao dịch:

+ Có chính sách chăm sóc khách hàng sau mua hàng như gọi ra hỏi thăm

+ Bảo hành, bảo trì sản phẩm.

+ Giải quyết khiếu nại, thắc mắc của khách hàng.

Đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín sẽ có hợp đồng, ký kết hợp đồng cụ thể

4. Hiệu suất cung cấp sản phẩm của nhà cung cấp

Việc đảm bảo hiệu suất cung cấp sản phẩm cửa nhôm Xingfa của nhà cung cấp quyết định đến kế hoạch hoàn thành bàn giao lắp đặt với khách hàng. Vì vậy, nhà cung cấp cần phải đảm bảo và có độ uy tín trong thời gian và số lượng sản phẩm cung cấp.

Các yếu tố đánh giá hiệu suất cung cấp sản phẩm của nhà cung ứng:

 • Thời gian từ lúc bắt đầu thực hiện đơn hàng đến khi nhà cung cấp tiến hàng sản xuất, lắp đặt và bàn giao hàng hóa khi đã lắp hoàn chỉnh cho khách hàng.
 • Đảm bảo thời gian giao hàng theo thỏa thuận sẽ giúp bạn đánh giá chính xác năng lực và mức độ tin cậy của nhà cung cấp.
 • Giao đúng loại hàng hóa, đúng chất lượng, số lượng theo hợp đồng.

5. Chính sách bảo hành

Hứa hẹn, hứa hẹn nữa, hứa hẹn mãi, hứa hẹn thật nhiều đó là những điều người mua hàng rất sợ khi gặp phải đơn vị cung cấp cửa nhôm ko uy tín. Vậy nên bạn cần phải xem xét thật kỹ các chính sách bảo hành sản phẩm mà nhà cung cấp cửa nhôm uy tín đưa ra.  Bởi trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ có thể phát sinh những sự cố, hư hỏng hàng hóa, hay chất lượng xuống thấp … gây tổn thất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Những nhà cung cấp nào đưa ra chính sách bảo hành chu đáo rõ ràng thì bạn nên cân nhắc lựa chọn nhé.

6. Chăm sóc khách hàng sau bán hàng

Trong quá trình sử dụng cửa nhôm Xingfa sẽ có những vấn đề bạn cần nhà cung cấp giải đáp, hướng dẫn. Một nhà cung cấp chất lượng, uy tín sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, kịp thời về các vấn đề phát sinh đó. Bạn có thể căn cứ vào tiêu chí này để đánh giá nhà cung cấp của mình nhé.

7. Giá cả sản phẩm và phương thức thanh toán

Hai nhà cung cấp với chất lượng sản phẩm và hiệu suất dịch vụ tương đương nhau thì nhà cung cấp nào có giá rẻ hơn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều hơn.

Các yếu tố liên quan đến giá có thể kể đến như:

 • Mỗi nhà cung cấp sẽ có những mức giá niêm yết khác nhau đảm bảo cạnh tranh. Bạn nên cân nhắc, tìm hiểu những nhà cung cấp nào đưa ra mức giá phù hợp nhất để hợp tác. Ngoài ra, bạn nên có báo giá của nhiều nhà cung cấp để so sánh, đánh giá tốt hơn.
 • Giá cả nên ổn định một cách hợp lý theo thời gian. Nhà cung cấp cần thông báo trước đầy đủ khi có thay đổi về giá.
 • Nhà cung cấp có cho khách hàng thanh toán nhiều lần hay chỉ 1 lần duy nhất? Với điều khoản thanh toán 1 lần khi nhận hàng sẽ làm khách hàng gặp nhiều khó khăn hơn khi mua hàng công nợ và có thể chia thành nhiều đợt thanh toán.

>>>> Xem thêm: Công nghệ sơn tĩnh điện – Giải pháp mới cho dòng nhôm cao cấp

 

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất cửa nhôm Xingfa, công ty Sài Gòn Interior tự hào là một trong những công ty sản xuất cửa nhôm xingfa xuất xứ Quảng Đông uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Sứ mệnh của Sài Gòn Interior là đem đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Chính vì vậy mà Sài Gòn Interior đã nỗ lực suốt hơn 10 năm qua nhắm đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Vì Sài Gòn Interior tâm niệm rằng "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi". 

Mọi chi tiết mua hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN INTERIOR

Hotline: 097.252.89.95 (Mr. Duy)

Email: theduy910@gmail.com

Website: http://www.saigoninterior.net - http://www.saigon-interior.com

Địa chỉ: 519 Huỳnh Thị Hai, Kp.3, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí MinhTin tức liên quan:

0 Bình luận

Để lại bình luận